Văn kiện Quốc hội toàn tập (Chính trị Quốc gia Hà Nội, 2007)
Văn kiện Quốc hội Toàn tập, Tập 3 bao gồm các văn kiện của Quốc hội, Ủy ban Thường vụ Quốc hội và một số báo cáo của Chính phủ trình tại các kỳ họp của Quốc hội khóa III. Về các văn bản pháp luật, trong Tập 3 có đăng Luật sửa đổi và bổ sung Luật nghĩa vụ quân sự do Quốc hội thông qua và 8 Pháp lệnh do Ủy ban Thường vụ Quốc hội thông qua là: Pháp lệnh quy định cấm nấu rượu trái phép, Pháp lệnh quy định một số điểm về bầu cử và tổ chức Hội đồng nhân dân và Ủy ban hành chính các cấp trong thời chiến, Pháp lệnh trừng trị các tội phản cách mạng, Pháp lệnh đặt các danh hiệu vinh dự Nhà nước: Anh hùng Lao động và Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, Pháp lệnh sửa đổi và bổ sung Pháp lệnh quy định cụ thể về tổ chức của Viện kiểm sát nhân dân tối cao, Pháp lệnh sửa đổi Điều 15 của Pháp lệnh quy định cụ thể về tổ chức của Toà án nhân dân tối cao và tổ chức của các Tòa án nhân dân địa phương, Pháp lệnh trừng trị các tội xâm phạm tài sản xã hội chủ nghĩa, Pháp lệnh trừng trị các tội xâm phạm tài sản riêng của công dân. Ngoài các luật, pháp lệnh, Tập 3 còn đăng toàn bộ nghị quyết của 7 kỳ họp Quốc hội và nhiều nghị quyết quan trọng của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về phương hướng, nhiệm vụ và những chỉ tiêu chủ yếu của kế hoạch nhà nước hàng năm, về phê chuẩn dự toán, quyết toán ngân sách nhà nước hàng năm… Những văn kiện này phản ánh chủ trương, chính sách đúng đắn của Đảng, Nhà nước ta trong điều kiện thời chiến, phục vụ đắc lực cho yêu cầu “tất cả để đánh thắng giặc Mỹ xâm lược” xây dựng và bảo vệ chủ nghĩa xã hội ở miền Bắc.