(untitled) - Đỗ, Thiên Kính (Hà Nội, 2018)
Nội dung sách giới thiệu khái lược về phân tầng xã hội và di động xã hội. Thực trạng và xu hướng biến đổi mô hình phân tầng xã hội, di động xã hội giữa các tầng lớp. kết luận và một số vấn đề cơ bản đặt ra.
Keywords: Phân tầng xã hội,Social classes; Việt Nam,Vietnam