(untitled) - Đỗ, Thiên Kính (Hà Nội, 2018)
Nội dung sách giới thiệu thực trạng bất bình đẳng về mức sống giàu nghèo. Thực trạng về sử dụng đất nông nghiệp. Sử dụng đất nông nghiệp ở các hộ giàu nghèo.
Keywords: Phát triển nông nghiệp,Rural development; Việt Nam,Vietnam