Thiết kế cầu thép - Nguyễn, Xuân Toàn (Xây dựng, 2017)
Quyển sách trình bày: Giới thiệu chung về cầu thép, vật liệu thép, cơ sở thiết kế cầu thép, liên kết trong cầu thép, thiết kế cầu dầm thép, thiết kế cầu dàn thép.