Số tay quản lý chất lượng công trình xây dựng - Trần, Vinh Vũ (Xây Dựng, 2017)
Nội dung là những phương pháp tiếp cận nhanh nhất dễ hiểu nhất trước các văn bản pháp luật, những chỉ dẫn trực quan nhất cách giải quyết vấn đề liên quan đến quản lý chất lượng công trình xây dựng.