Máy và thiết bị thi công - Phạm, Huy Chính (Xây dựng, 2012)
Tài liệu giới thiệu những đặc điểm cấu tạo và tính năng kĩ thuật của các loại máy và thiết bị nâng - chuyển từ đơn giản đến hiện đại, trình bày nguyên lý vận hành các cơ cấu, cách sử dụng, bảo dưỡng cũng như những quy tắc an toàn kĩ thuật.