(untitled) - Lê, Hồng Thái (Hà Nội, 2015)
Nội dung giới thiệu quá trình sản xuất xây dựng và phương án thiết kế tổ chức thi công, tổ chức thi công theo phương pháp dây chuyền, kế hoạch tiến độ trong xây dựng. Lập và quản trị tiến độ thi công bằng sơ đồ mạng lưới, tổ chức cơ sở vật chất kỹ thuật cho công trường.
Keywords: Building,Building inspection,Building inspection,Xây dựng,Thanh tra xây dựng; Estimates,Ước lượng, tính toán