(untitled) - Nguyễn, Công Khánh (Hà Nội)
Nội dung sách giới thiệu về cơ sở lý luận về kiểm tra đánh giá trong giáo dục, các công cụ kiểm tra đánh giá, xử lý và phản hồi kết quả kiểm tra đánh giá trong giáo dục.
Đánh giá giáo dục trong giảng dạy tiếng Anh,Đánh giá năng lực trong dạy học Ngữ văn
Keywords: Đánh giá giáo dục,Educational evaluation; Việt Nam,Vietnam