(untitled) - Rosie, Nguyễn (Hà Nội, 2018)
Nội dung cuốn sách "Mình nói gì khi nói về hạnh phúc của Rosie Nguyễn" mình rất mong các bạn sẽ trả lời, rằng hạnh phúc trong các bạn là gì? Rằng các bạn sẽ làm gì để có được hạnh phúc? Giới thiệu các kỹ năng sống để giữ hạnh phúc gia đình.
Keywords: Gia đình,Families; Việt Nam,Vietnam