Phát huy tính tích cực nhận thức của trẻ mẫu giáo 5 - 6 tuổi trong trò chơi học tập - Nguyễn, Thị Hòa (Đại học Sư phạm, 2015)
Nội dung sách giới thiệu tính tích cực của nhận thức của trẻ mẫu giáo, trò chơi học tập của trẻ mẫu giáo. Phát huy tính tích cực nhận thức của trẻ mẫu giáo 5 - 6 tuổi trong trò chơi họp tập và giới thiệu một số trò chơi học.