(untitled) - Nguyễn, Thị Hòa (Hà Nội, 2015)
Nội dung sách giới thiệu tính tích cực của nhận thức của trẻ mẫu giáo, trò chơi học tập của trẻ mẫu giáo. Phát huy tính tích cực nhận thức của trẻ mẫu giáo 5 - 6 tuổi trong trò chơi họp tập và giới thiệu một số trò chơi học.
Keywords: Mầm non,Kindergarten; Chương trình hoạt động,Activity programs