(untitled) - Trần, Văn Biên (Hà Nội, 2017)
Nội dung sách trình bày phương pháp biên soạn mới với việc sử dụng hệ thống thuật ngữ về hình sự để giải thích và dẫn giải các nội dung quy định của Bộ luật, cũng như còn chỉ dẫn để tra cứu điều luật tương ứng của Bộ luật Hình sự năm 1999, nhờ vậy giúp bạn đọc có thể hiểu nhanh và chính xác hơn các điều luật của Bộ luật Hình sự, đây cũng là khác biệt cơ bản so với các các cuốn sách, tài liệu viết về lĩnh vực hình sự.
Keywords: Luật hình sự,Criminal law; Việt Nam,Vietnam