Ứng dụng phần mềm SAP 2000 giải bài toán kết cấu công trình - Nguyễn, Hải Hưng (Xây dựng, 2016)
Nội dung sách gồm có các kiến thức cơ bản về phân tích kết cấu Sap2000 version 15; làm quen với sap2000 version 15 và những công cụ hỡ trợ.