(untitled) - Nguyễn, Hải Hưng (Hà Nội, 2016)
Nội dung sách gồm có các kiến thức cơ bản về phân tích kết cấu Sap2000 version 15; làm quen với sap2000 version 15 và những công cụ hỡ trợ.
Keywords: SAP software,Excel software,Xây dựng dân dụng,Kỹ thuật nền móng; Xử lý dữ liệu