(untitled) - Phạm, Văn Thoan (Hà Nội, 2016)
Nội dung sách gồm những kiến thức về thiết kế mố trụ móng cầu; thiết kế mố cầu; thiết kế móng cọc đóng; thiết kế móng cọc khoan nhồi.
Keywords: Cầu,Xây dựng bê tông,Bridges,Concrete construction,Concrete construction; Thiết kế và kết cấu,Design and construction