Giáo trình kỹ thuật xử lý nước thải - Lê, Hoàng Việt (Đại học Cần Thơ, 2018)
Nội dung khái quát về nước thải và kỹ thuật xử lý nước thải; xử lý nước thải bằng biện pháp lý học, hóa học, bằng các quá trình tự nhiên. Giáo trình sẽ giúp người đọc hiểu thêm về cách thu thập số liệu và quy trình thiết kế; mô hình hóa một số quy trình tăng trưởng của vi sinh vật trong một số bể phản ứng; quy trình xử lý nước thải bằng bể bùn hoạt tính. Thêm vào đó cuối mỗi chương còn có nhiều tài liệu tham khảo hữu ích cho bạn đọc.