(untitled) - Nguyễn, Thành Đạt (Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định vay vốn chính thức của hộ sản xuất nông nghiệp ở tỉnh Trà Vinh. Một số khuyến nghị nhằm nâng cao khả năng vay vốn chính thức của hộ sản xuất nông nghiệp.
Keywords: Banks and banking,Ngân hàng và nghiệp vụ ngân hàng; Chính sách chính phủ; Vietnam,Việt Nam