Đánh giá mức độ hài lòng gói vay tín chấp tại ngân hàng thương mại cổ phần Bưu Điện Liên Việt chi nhánh Cần Thơ : - Nguyễn, Hoàng Minh (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Thực trạng chất lượng gói vay tính chấp tại Lienvietpostbank chi nhánh Cần Thơ từ 2015 - 2017. Thực trạng chất lượng gói vay và đề xuất một số giải pháp nâng cao chất lượng gói vay.