(untitled) - Nguyễn, Hoàng Minh (Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Thực trạng chất lượng gói vay tính chấp tại Lienvietpostbank chi nhánh Cần Thơ từ 2015 - 2017. Thực trạng chất lượng gói vay và đề xuất một số giải pháp nâng cao chất lượng gói vay.
Keywords: Banks and banking,Ngân hàng và nghiệp vụ ngân hàng; Government policy,Chính sách chính phủ; Vietnam,Việt Nam