Các nhân tố ảnh hưởng đến việc tiếp cận vay vốn tại công ty tài chính TNHH MTV ngân hàng Việt Nam thịnh vượng của người dân TP. Vĩnh Long : (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Tổng quan hoạt động tín dụng tiêu dùng trên địa bàn thành phố Vĩnh Long. Các nhân tố ảnh hưởng đến việc tiếp cận vay vốn tại công ty tài chính TNHH MTV ngân hàng Việt Nam thịnh vượng.