(untitled) (Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu thực trạng cung cấp tín dụng tại thành phố Cần Thơ. Các nhân tố quyết định lựa chọn ngân hàng vay vốn của khách hàng. Đánh giá và kiểm định thang đo các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn ngân hàng của khách hàng.
Keywords: Banks and banking,Ngân hàng và nghiệp vụ ngân hàng; Vietnam,Việt Nam