(untitled) (Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Thực trạng sử dụng thẻ, các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định sử dụng thẻ tín dụng, hàm quản trị và một số đề xuất kiến nghị.
Keywords: Bank credit cards,Thẻ tín dụng