(untitled) (Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Thực trạng kinh doanh thẻ trả trước hiện nay, giải pháp và kiến nghị.
Keywords: Bank credit cards,Thẻ tín dụng