Các yếu tố ảnh hưởng đến ý định sử dụng dịch vụ tiền gửi của khách hàng cá nhân tại ngân hàng Bưu Điện Liên Việt chi nhánh Vĩnh Long : (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu tổng quan về địa bàn nghiên cứu, cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Kết quả nghiên cứu, thảo luận, giải pháp và kiến nghị.