(untitled) (Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu tổng quan về địa bàn nghiên cứu, cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Kết quả nghiên cứu, thảo luận, giải pháp và kiến nghị.
Keywords: Deposit banking,Tiền gửi ngân hàng