Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến khả năng trả nợ vay ngân hàng đúng hạn của nông hộ tại Vietinbank Hậu Giang : (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu tổng quan về địa bàn nghiên cứu, cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Thực trạng hoạt động tín dụng tại ngân hàng Công thương Việt Nam chi nhánh Hậu Giang. Kết quả nghiên cứu, thảo luận, giải pháp và kiến nghị.