Đánh giá các nhân tố ảnh hưởng đến khả năng trả nợ vay đúng hạn của nông hộ vay vốn tại ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín chi nhánh Hậu Giang : (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Thực trạng hoạt động tín dụng tại ngân hàng Sài Gòn Thương Tín chi nhánh Hậu Giang. Đánh giá nhân tố ảnh hưởng đến khả năng trả nợ, giải pháp và kiến nghị.