(untitled) - Tô, Văn Tấn (Hà Nội, 2013)
Cuốn sách này chứa các chương cơ bản nhất của sức bền vật liệu, có thể phục vụ cho công việc tính toán thiết kế, tham khảo của cán bộ kĩ thuật, việc học tập ở lớp cũng như việc tự học của sinh viên.
Keywords: Sức bền vật liệu,Strength of materials