Những yếu tố ảnh hưởng đến thanh khoản của các ngân hàng thương mại Việt Nam : (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Thực trạng thanh khoản của các ngân hàng thương mại Việt Nam. Giải pháp và kiến nghị nâng cao thanh khoản tại các ngân hàng thương mại Việt Nam hiện nay.