Giáo trình vật liệu cơ khí - Phạm, Đình Sùng (Nxb. Hà Nội, 2016)
Giáo Trình Vật Liệu Cơ Khí được dùng để giảng dạy Môn học Vật liệu cơ khí của các trường Trung học công nghiệp do Bộ giáo dục và Đào tạo xây dựng, thông qua. Giáo trình gồm 2 phần với 7 chương: Phần 1: Vật liệu học cơ sở; Phần 2: Các loại vật liệu thường dùng trong ngành cơ khí