Ảnh hưởng của cấu trúc sở hữu đến hiệu quả hoạt động của các ngân hàng thương mại cổ phần tại Việt Nam : (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Thực trạng cấu trúc sở hữu và tác động của cấu trúc sở hữu đến hoạt động của các ngân hành thương mại. Kết luận và kiến nghị một số giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động.