(untitled) - Nguyễn, Thị Thanh Hương (Hà Nội, 2015)
Nội dung chủ yếu về công tác thiết kế, vận hành và quản lý các công trình của hệ thống cấp nước, đặc biệt là mạng lưới cấp nước và các công trình liên quan như: trạm bơm cấp 2, đài nước, bể chứa nước sạch.
Keywords: Water distribution engineering,Kỹ thuật cấp thoát nước