(untitled) (Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Thực trạng kiểm soát quản trị công ty của các công ty niêm yết trên sở giao dịch chứng khoán Hà Nội. Ảnh hưởng của kiểm soát quản trị công ty đến hiệu quả hoạt động công ty niêm yết trên sở giao dịch chứng khoán Hà Nội.
Keywords: Stock exchanges,Giao dịch chứng khoán; Vietnam,Việt Nam