Phân tích ảnh hưởng của mức độ tập trung vốn đến hiệu quả hoạt động của các công ty niêm yết trên sở giao dịch chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh : (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Tổng quan về sở giao dịch chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh. Kết quả nghiên cứu, thảo luận, kết luận và hàm ý chính sách.