(untitled) (Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Tổng quan về sở giao dịch chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh. Kết quả nghiên cứu, thảo luận, kết luận và hàm ý chính sách.
Keywords: Stock exchanges,Giao dịch chứng khoán; Vietnam,Việt Nam