(untitled) (Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Thực trạng quản trị vốn lưu động đến hiệu quả hoạt động của các doanh nghiệp niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh (HOSE). Kết quả nghiên cứu, thảo luận, kết luận và kiến nghị đề xuất.
Keywords: Stock exchanges,Giao dịch chứng khoán; Vietnam,Việt Nam