Phân tích ảnh hưởng của rủi ro riêng đến lợi nhuận cổ phiếu tại sở giao dịch chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh : (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Khái quát về thị trường chứng khoán Việt Nam. Phân tích ảnh hưởng của rủi ro riêng đến lợi nhuận cổ phiếu tại sở giao dịch chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh. Kết luận và kiến nghị