Máy và thiết bị xây dựng - Nguyễn, Văn Hùng (Xây Dựng, 2016)
Sách cung cấp những khái niệm cơ bản về máy xây dựng; giới thiệu chức năng, kết cấu và nguyên lý làm việc của các chủng loại máy và thiết bị chủ yếu trong thi công xây dựng.