Phân tích tác động của chính sách tiền tệ và chính sách tài khóa đến đầu tư tư nhân tai ASEAN - 5 : (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Thực trạng tác động của chính sách tiền tệ và chính sách tài khóa đến đầu tư tư nhân tai ASEAN - 5. Phân tích tác động của chính sách tiền tệ và chính sách tài khóa đến đầu tư tư nhân tai ASEAN - 5 giai đoạn 1996 - 2016 và một số giải pháp.