(untitled) (Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Tổng quan về lạm phát, tăng trưởng kinh tế và bội chi ngân sách ở Việt Nam. Phân tích mối quan hệ giữa lạm phát với tăng trưởng kinh tế và bội chi ngân sách ở Việt Nam. Kết luận và kiến nghị.
Keywords: Budget surpluses,Thặng dư ngân sách