(untitled) - Lê, Văn Kiểm (Thành phố Hồ Chí Minh, 2014)
Nội dung sách gồm: kết cấu bê tông cốt thép; kết cấu thép và gạch và hư hỏng sửa chửa, gia cường nền móng.
Keywords: Civil engineering,Concrete construction,Xây dựng bê tông,Công trình dân dụng,Công trình dân dụng