(untitled) (Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Kết quả nghiên cứu và thảo luận. Kết luận và hàm ý quản trị.
Keywords: Strategic alliances (Business),Liên minh chiến lược (kinh doanh); Case studies,Management,Quản trị,Trường hợp nghiên cứu