Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến cam kết gắn bó của kiểm toán viên tại kiểm toán nhà nước vùng Đồng bằng Sông Cửu Long : (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Nhân tố ảnh hưởng đến cam kết gắn bó của kiểm toán viên tại kiểm toán nhà nước vùng ĐBSCL. Kết luận và hàm ý quản trị.