(untitled) (Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Thực trang hoạt động kinh doanh, các nhân tố ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt đông kinh doanh các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Hậu Giang.
Keywords: Enterprise foundation; Nền tảng doanh nghiệp