Thiết kế và điều khiển Robot dây định vị trong mặt phẳng : (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Giới thiệu mô hình robot dây song song, thiết kế phần cứng, sơ đồ nối hệ thống, điều khiển mô hình robot 3 dây. Kết luận, kiến nghị và định hướng phát triển