(untitled) (Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Ứng dụng thuật toán di truyền trong điều khiển động cơ không đồng bộ 3 dây. Kết quả mô phỏng, kiến nghị và định hướng phát triển.
Keywords: Control theory,Lý thuyết điều khiển; Mathematics,Toán học