(untitled) (Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Tìm đường cho robot di động dùng thuật toán PSO, kết quả mô phỏng. Kết luận và hướng phát triển.
Keywords: Control theory,Lý thuyết điều khiển; Mathematics,Toán học