(untitled) (Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Thu thập dữ liệu, tiền xử lý, phân đoạn ảnh, phát hiện lỗi. Kết luận và hướng phát triển.
Keywords: Laser beams,Tia laser