(untitled) - Trần, Công Bằng (Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Nghiên cứu và thiết kế hệ thông giám sát và điều khiển từ xa vài thông số của môi trường nước trong ao nuôi thủy sản. Kết quả mô phỏng, kiến nghị và định hướng phát triển.
Keywords: Remote sensing applications,Viễn thám ứng dụng