Điều chế polymer siêu hút nước trên nền cellulose : (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Các phương pháp tổng hợp polymer siêu hút nước từ Cellulose. Kết luận và kiến nghị.